B
bahomao12345


Bài 1: Xét xem các phương trình sau có tương đương hay không?
a. 3x = 3 và x - 1 = 0
b. x + 3 = 0 và 3x + 9 = 0
c. x - 2 = 0 và (x - 2)(x + 3) = 0
d. 2x - 6 = 0 và x(x - 3) = 0
Bài 2: Xét xem các phương trình sau có tương đương hay không?
a. $x^2$ + 2 = 0 và x($x^2$ + 2) = 0
b. x + 1 = x và $x^2$ + 1 = 0
c. x + 2 = 0 và $\frac{x}{x + 2}$ = 0
d. $x^2$ + $\frac{1}{x}$ = x + $\frac{1}{x}$ và $x^2$ + x = 0
a. 3x = 3 và x - 1 = 0
b. x + 3 = 0 và 3x + 9 = 0
c. x - 2 = 0 và (x - 2)(x + 3) = 0
d. 2x - 6 = 0 và x(x - 3) = 0
Bài 2: Xét xem các phương trình sau có tương đương hay không?
a. $x^2$ + 2 = 0 và x($x^2$ + 2) = 0
b. x + 1 = x và $x^2$ + 1 = 0
c. x + 2 = 0 và $\frac{x}{x + 2}$ = 0
d. $x^2$ + $\frac{1}{x}$ = x + $\frac{1}{x}$ và $x^2$ + x = 0
Last edited by a moderator: