Chứng minh rằng trong tam giác abc : sinA = sinB.cosC + sinC.cosB Giúp e với ạ
HuyTung1506 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2022 2 2 1 16 Đồng Nai 30 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng trong tam giác abc : sinA = sinB.cosC + sinC.cosB Giúp e với ạ Reactions: KhanhHuyen2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng trong tam giác abc : sinA = sinB.cosC + sinC.cosB Giúp e với ạ
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 698 697 106 14 Hà Nam 30 Tháng mười 2022 #2 HuyTung1506 said: Chứng minh rằng trong tam giác abc : sinA = sinB.cosC + sinC.cosB Giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HuyTung1506Anh check giúp em nhé, emđang hơi vội nên làmẩuạ. Reactions: Thảo_UwU
HuyTung1506 said: Chứng minh rằng trong tam giác abc : sinA = sinB.cosC + sinC.cosB Giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HuyTung1506Anh check giúp em nhé, emđang hơi vội nên làmẩuạ.