Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHO (O;R), ĐƯỜNG KÍNH AB VUÔNG GÓC VỚI DÂY CD TẠI H NẰM GIỮA O VÀ A, M LÀ 1 ĐIỂM TRÊN CUNG NHỎ BC, AM CẮT CD TẠI I. GỌI E LÀ GIAO ĐIỂM CỦA AM VÀ CB, F LÀ GIAO ĐIỂM CỦA AB VÀ MD. Chứng minh rằng:
a. BHIM là tứ giác nội tiếp
b. Tính S quạt của OCAD. Biết R=3cm và góc COD=60 độ
c. góc MEB = MFB
d. EF,AC,MB đồng quy
a. BHIM là tứ giác nội tiếp
b. Tính S quạt của OCAD. Biết R=3cm và góc COD=60 độ
c. góc MEB = MFB
d. EF,AC,MB đồng quy