Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin phép Ad, nhờ ad giúp e với ạ
Cho tứ diện ABCD. Gọi P, Q lần lượt là các điêm thuộc AB, BC, CD, DA sao cho [tex]\overrightarrow{AM} =k \overrightarrow{AB}, \overrightarrow{BN} =k \overrightarrow{BC},\overrightarrow{CP} =k \overrightarrow{CD}, \overrightarrow{DQ} =k \overrightarrow{DA},[/tex]
Tìm k để M, N , P, Q cùng thuộc một mp.
Em xin cám ơn ạ
Cho tứ diện ABCD. Gọi P, Q lần lượt là các điêm thuộc AB, BC, CD, DA sao cho [tex]\overrightarrow{AM} =k \overrightarrow{AB}, \overrightarrow{BN} =k \overrightarrow{BC},\overrightarrow{CP} =k \overrightarrow{CD}, \overrightarrow{DQ} =k \overrightarrow{DA},[/tex]
Tìm k để M, N , P, Q cùng thuộc một mp.
Em xin cám ơn ạ