Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh định lí :; góc nội tiếp =1/2 sd cung bị chắn
xét 3 th:
xét 3 th:
chứng minh định lí :; góc nội tiếp =1/2 sd cung bị chắn
xét 3 th:
cm : th3 nha bạn .Xét 3 TH là Tâm O thuộc cạnh của tam giác ABC, O nằm trong ABC và O nằm ngoài ABC
cm : th3 nha bạn .
cảm ơn.
mình nghĩ là bạn thiếu .
Sđ
vậy cái nào là góc, cái nào là cung.mình ghi đúng mak, tại mk ghi góc chứ k ghi sđ cung ^^ tại sđ cung AC = góc AOC
vậy cái nào là góc, cái nào là cung.
mình nghĩ dựa vào th1 và 2Tất cả là góc hết nhé