tan^2 ( pi/12 ) + tan ^2 ( 3pi/12 ) + tan^2 ( 5pi/12 ) = 15
Helga Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2022 34 16 6 Hà Nội 12 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan^2 ( pi/12 ) + tan ^2 ( 3pi/12 ) + tan^2 ( 5pi/12 ) = 15 Reactions: hoangnga2709
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan^2 ( pi/12 ) + tan ^2 ( 3pi/12 ) + tan^2 ( 5pi/12 ) = 15
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,240 339 19 Bình Định 13 Tháng mười một 2022 #2 Helga said: tan^2 ( pi/12 ) + tan ^2 ( 3pi/12 ) + tan^2 ( 5pi/12 ) = 15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HelgaEm tham khảo nha, lâu rồi chị mới đụng lại mấy này Attachments 2926C27E-57F1-47A5-A580-586B411F39FA.jpeg 56 KB · Đọc: 14 Helga Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2022 34 16 6 Hà Nội By Helga 13 Tháng mười một 2022 #3 hoangnga2709 said: Em tham khảo nha, lâu rồi chị mới đụng lại mấy này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoangnga2709Em cảm ơn ạ, tính ra được luôn nên em không biết chứng minh thế nào Reactions: hoangnga2709
Helga said: tan^2 ( pi/12 ) + tan ^2 ( 3pi/12 ) + tan^2 ( 5pi/12 ) = 15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HelgaEm tham khảo nha, lâu rồi chị mới đụng lại mấy này
Helga Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2022 34 16 6 Hà Nội By Helga 13 Tháng mười một 2022 #3 hoangnga2709 said: Em tham khảo nha, lâu rồi chị mới đụng lại mấy này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoangnga2709Em cảm ơn ạ, tính ra được luôn nên em không biết chứng minh thế nào Reactions: hoangnga2709
hoangnga2709 said: Em tham khảo nha, lâu rồi chị mới đụng lại mấy này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoangnga2709Em cảm ơn ạ, tính ra được luôn nên em không biết chứng minh thế nào