Chứng minh đẳng thức lượng giác
0 0978512221 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 2 1 21 6 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng năm 2021 #2 [tex]\frac{2sin2x+sin4x}{2sin2x-sin4x}=\frac{2sin2x+2sin2xcos2x}{2sin2x-2sin2xcos2x}=\frac{1+cos2x}{1-cos2x}=\frac{2cos^2x}{2sin^2x}=cot^2x[/tex] Reactions: Tungtom, Maianh2510, kido2006 and 2 others
[tex]\frac{2sin2x+sin4x}{2sin2x-sin4x}=\frac{2sin2x+2sin2xcos2x}{2sin2x-2sin2xcos2x}=\frac{1+cos2x}{1-cos2x}=\frac{2cos^2x}{2sin^2x}=cot^2x[/tex]