Mn có biết cách chứng minh v^2 - v0^2 = 2as ko ạ? Giúp em với
G Gà con chíp chíp Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 71 138 46 21 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn có biết cách chứng minh v^2 - v0^2 = 2as ko ạ? Giúp em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn có biết cách chứng minh v^2 - v0^2 = 2as ko ạ? Giúp em với
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 23 Tháng tám 2019 #2 Gà con chíp chíp said: Mn có biết cách chứng minh v^2 - v0^2 = 2as ko ạ? Giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết phương trình tính v ra: [tex]v = v_0 + at[/tex] tính t theo v,v0,a rồi thay lại phương trình s: [tex]s = v_0t + \frac{1}{2}at^2[/tex] là ok Reactions: Gà con chíp chíp and Takudo
Gà con chíp chíp said: Mn có biết cách chứng minh v^2 - v0^2 = 2as ko ạ? Giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết phương trình tính v ra: [tex]v = v_0 + at[/tex] tính t theo v,v0,a rồi thay lại phương trình s: [tex]s = v_0t + \frac{1}{2}at^2[/tex] là ok