chứng minh công thức hóa học 10. mn giúp em nha , em cần gấp.

C

conga222222

${C_M} = \frac{n}{V} = \frac{m}{{MV}} = \frac{{{m_{{\rm{dd}}}}{C_\% }}}{{100MV}} = \frac{{vd{C_\% }}}{{100MV}} = \frac{{10d{C_\% }}}{M}\;\left( {v\;la\;the\;tich\;dung\;dich\;tinh\;theo\;don\;vi\;la\;mililit,\;con\;V\;la\;lit\; \to 1\;lit = 1000\;mililit} \right)$
 
W

whitetigerbaekho

CM = n/V = m /(M.V)
C% = m*100/mdd
C% / CM = M.V.100/mdd
CM = C%.D/M.100
vì D có đơn vị là kg/l nên để có đơn vị là g/l ta phải
nhân thêm 1000 vậy CM = C%.D.10/M
 
Top Bottom