Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho hình vẽ . Biết sđAmB= 1000 và bán kính OA = 3cm . Tính
a) Chu vi đường tròn tâm O .
b) Tính độ dài cung AmB.
Bài 2: Cho đường tròn (O;5cm). Số đo cung AB = 800 tính :
a) Chu vi đường tròn
b) chiều dài cung AB
Cho hình vẽ . Biết sđAmB= 1000 và bán kính OA = 3cm . Tính
a) Chu vi đường tròn tâm O .
b) Tính độ dài cung AmB.
Bài 2: Cho đường tròn (O;5cm). Số đo cung AB = 800 tính :
a) Chu vi đường tròn
b) chiều dài cung AB