3n-5 chia hết cho n+2 Cảm ơn ạ:meohong4:meohong4:meohong4
concuasieupham Trùm vi phạm Thành viên 9 Tháng một 2019 66 72 36 15 Phú Thọ Tiểu học Chân Mộng 27 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3n-5 chia hết cho n+2 Cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3n-5 chia hết cho n+2 Cảm ơn ạ
Samurai-chan Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 99 243 51 Lào Cai Trường tỉnh Lào cai 27 Tháng tư 2020 #2 concuasieupham said: 3n-5 chia hết cho n+2 Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3n-5 chia hết cho n+2 3n-5= 3*(n+2)-11 <=> [TEX]n+2 \epsilon Ư(11)=( \pm 1; \pm 11)[/TEX] Ta có bảng sau: n+2-11-1111n-13-3-19 [TBODY] [/TBODY]mà [TEX]n \epsilon N[/TEX] => n = 9 Reactions: Lacy Jogu and concuasieupham
concuasieupham said: 3n-5 chia hết cho n+2 Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3n-5 chia hết cho n+2 3n-5= 3*(n+2)-11 <=> [TEX]n+2 \epsilon Ư(11)=( \pm 1; \pm 11)[/TEX] Ta có bảng sau: n+2-11-1111n-13-3-19 [TBODY] [/TBODY]mà [TEX]n \epsilon N[/TEX] => n = 9
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 76 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 27 Tháng tư 2020 #3 concuasieupham said: 3n-5 chia hết cho n+2 Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này sao cm đc? Tìm n thuộc Z còn được chứ chứng minh thì không được em nhé! Nếu cứ cho đề bài là chứng minh đi với n thuộc N : 3n-5 = 3n+ 6 -11 = 3(n+2)-11 không chia hết cho n+2 Xem lại đề bài em nhé !
concuasieupham said: 3n-5 chia hết cho n+2 Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này sao cm đc? Tìm n thuộc Z còn được chứ chứng minh thì không được em nhé! Nếu cứ cho đề bài là chứng minh đi với n thuộc N : 3n-5 = 3n+ 6 -11 = 3(n+2)-11 không chia hết cho n+2 Xem lại đề bài em nhé !
concuasieupham Trùm vi phạm Thành viên 9 Tháng một 2019 66 72 36 15 Phú Thọ Tiểu học Chân Mộng 27 Tháng tư 2020 #4 Samurai-chan said: 3n-5 chia hết cho n+2 3n-5= 3*(n+2)-11 <=> [TEX]n+2 \epsilon Ư(11)=( \pm 1; \pm 11)[/TEX] Ta có bảng sau: n+2-11-1111n-13-3-19 [TBODY] [/TBODY]mà [TEX]n \epsilon N[/TEX] => n = 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn anh Reactions: Lacy Jogu
Samurai-chan said: 3n-5 chia hết cho n+2 3n-5= 3*(n+2)-11 <=> [TEX]n+2 \epsilon Ư(11)=( \pm 1; \pm 11)[/TEX] Ta có bảng sau: n+2-11-1111n-13-3-19 [TBODY] [/TBODY]mà [TEX]n \epsilon N[/TEX] => n = 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn anh