Toán 9 Chứng minh căn thức

Tiểu Linh Hàn

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng hai 2016
614
327
126
Bắc Giang
THCS Trần Hưng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho trước m hữu tỉ sao cho [tex]\large \sqrt[3]{m}[/tex] là số vô tỉ. Tìm a, b, c hữu tỉ sao cho [tex]\large a\sqrt[3]{m^{2}} + b\sqrt[3]{m} + c = 0[/tex]

P/S: Em đang bí ở chỗ chứng minh tổng 2 số vô tỉ là số vô tỉ :3 Ai giúp em với ạ
 
Top Bottom