Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng giá trị của biểu thức C không phụ thuộc vào x, y:
[tex]C = \frac{1}{\frac{\sqrt{x}+\sqrt{y}}{\sqrt{x + y}} - \frac{\sqrt{x + y}}{\sqrt{x} + \sqrt{y}}} - \frac{x + y}{2\sqrt{x}\sqrt{y}} - \frac{\sqrt{(x + y)^{4}}}{4xy}[/tex] với x > 0, y >0
[tex]C = \frac{1}{\frac{\sqrt{x}+\sqrt{y}}{\sqrt{x + y}} - \frac{\sqrt{x + y}}{\sqrt{x} + \sqrt{y}}} - \frac{x + y}{2\sqrt{x}\sqrt{y}} - \frac{\sqrt{(x + y)^{4}}}{4xy}[/tex] với x > 0, y >0