V
vuong_bmt123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD. AB cắt CD tại I, AD cắt BC tại J. gọi (P) là mặt phẳng song song với mp (SIJ), (P) lần lượt cắt các cạnh SA, SB, SC, SD của hình chóp tại M, N, P, Q.
a) chứng minh MNPQ là hình bình hành
b) chứng minh [TEX]\frac{SM}{SA} + \frac{SP}{SB} = \frac{SN}{SB} + \frac{SQ}{SD}[/TEX]
rảnh thì vào xem phim hd ủng hộ nha
a) chứng minh MNPQ là hình bình hành
b) chứng minh [TEX]\frac{SM}{SA} + \frac{SP}{SB} = \frac{SN}{SB} + \frac{SQ}{SD}[/TEX]
rảnh thì vào xem phim hd ủng hộ nha
Last edited by a moderator: