a. b.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 13 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b.
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 16 Tháng hai 2018 #2 khanhlinh3582 said: a. b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả hai câu bạn chỉ chứng minh denta < 0 là xong nhé, lấy x làm ẩn Reactions: Mục Phủ Mạn Tước and toilatot
khanhlinh3582 said: a. b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả hai câu bạn chỉ chứng minh denta < 0 là xong nhé, lấy x làm ẩn
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 16 Tháng hai 2018 #3 Tony Time said: Cả hai câu bạn chỉ chứng minh denta < 0 là xong nhé, lấy x làm ẩn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu b có hệ số chứa ẩn kìa hẹ số a
Tony Time said: Cả hai câu bạn chỉ chứng minh denta < 0 là xong nhé, lấy x làm ẩn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu b có hệ số chứa ẩn kìa hẹ số a
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 16 Tháng hai 2018 #4 toilatot said: câu b có hệ số chứa ẩn kìa hẹ số a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao chị? Nếu v thì làm sao? Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
toilatot said: câu b có hệ số chứa ẩn kìa hẹ số a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao chị? Nếu v thì làm sao?
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 16 Tháng hai 2018 #5 Tony Time said: Là sao chị? Nếu v thì làm sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét đi th1 a=0 =>ptr có dạng ax+b=0=>b khác 0 th2 a khác 0 =>đen ta <0 Reactions: taurussa
Tony Time said: Là sao chị? Nếu v thì làm sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét đi th1 a=0 =>ptr có dạng ax+b=0=>b khác 0 th2 a khác 0 =>đen ta <0
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 16 Tháng hai 2018 #6 toilatot said: xét đi th1 a=0 =>ptr có dạng ax+b=0=>b khác 0 th2 a khác 0 =>đen ta <0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tưởng gì -.- $m^2 +1 >0$ mà? Còn 1 TH thôi Reactions: Mục Phủ Mạn Tước and toilatot
toilatot said: xét đi th1 a=0 =>ptr có dạng ax+b=0=>b khác 0 th2 a khác 0 =>đen ta <0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tưởng gì -.- $m^2 +1 >0$ mà? Còn 1 TH thôi
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 17 Tháng hai 2018 #7 Tony Time said: Em tưởng gì -.- $m^2 +1 >0$ mà? Còn 1 TH thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ko để ý
Tony Time said: Em tưởng gì -.- $m^2 +1 >0$ mà? Còn 1 TH thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ko để ý