Toán 9 CHứng minh các biểu thức không phụ thuộc vào biến

Linhlee318

Học sinh
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
20
5
21
21
Bình Định
Thcs Quang Trung
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: quynhphamdq

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
[TEX]A=sin^6x+cos^6x-sin^4x-cos^4x+sin^2x [/TEX]
[TEX] B=sin^6x+cos^6x+sin^4x+cos^4x+5sin^2x.cos^2x[/TEX]

C[TEX]=2(sin^4x+cos^4x+sin^2x)^2-(sin^8x+cos^8x)[/TEX]
1530854684952-1851599687.jpg

Câu A và Câu C có vấn đề bạn nhé ...hai câu này giá trị biểu thức thay đổi khi biến thay đổi
 
Last edited:
Top Bottom