- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 18
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR :
Với p = a + b + c, q = ab + bc + ca và r = abc (a, b, c >= 0)
Ai biết chứng minh thì giúp mình với được không ạ ? Không biết mình phá sai chỗ nào mà chứng minh không được
@Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com @Lê.T.Hà
Với p = a + b + c, q = ab + bc + ca và r = abc (a, b, c >= 0)
Ai biết chứng minh thì giúp mình với được không ạ ? Không biết mình phá sai chỗ nào mà chứng minh không được
@Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com @Lê.T.Hà