Cho a,b,c dương, thoả mãn a +b+c=1 .Chứng minh: a(b-c)⁴ + b (a-c)⁴ + c(a-b)⁴ ≤ 1/12
T thattichkhongmua 17 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c dương, thoả mãn a +b+c=1 .Chứng minh: a(b-c)⁴ + b (a-c)⁴ + c(a-b)⁴ ≤ 1/12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c dương, thoả mãn a +b+c=1 .Chứng minh: a(b-c)⁴ + b (a-c)⁴ + c(a-b)⁴ ≤ 1/12