Giúp mình bài 5 vs ạ @Tiến Phùng
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 22 Nghệ An AS1 20 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 5 vs ạ @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 5 vs ạ @Tiến Phùng
C Cá Rán Tập Bơi Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 141 181 46 TP Hồ Chí Minh Trường Không Học 20 Tháng tư 2019 #2 [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=3[/tex] Bunhia: [tex]A^2\leq 3(\sum \frac{1}{3x+y})= 3\left ( \sum \frac{1}{x+x+x+y} \right )\leq \frac{3}{16}\left ( \sum \frac{3}{x}+\frac{1}{y} \right )=\frac{3}{4}\left ( \frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z} \right )=\frac{9}{4}[/tex] Reactions: Link <3
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=3[/tex] Bunhia: [tex]A^2\leq 3(\sum \frac{1}{3x+y})= 3\left ( \sum \frac{1}{x+x+x+y} \right )\leq \frac{3}{16}\left ( \sum \frac{3}{x}+\frac{1}{y} \right )=\frac{3}{4}\left ( \frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z} \right )=\frac{9}{4}[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 20 Tháng tư 2019 #3 tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 109860 Giúp mình bài 5 vs ạ @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia xuống đặt ẩn rồi thế 3 vô . Ngu bất như t còn làm đc...T_T
tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 109860 Giúp mình bài 5 vs ạ @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia xuống đặt ẩn rồi thế 3 vô . Ngu bất như t còn làm đc...T_T
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 22 Nghệ An AS1 20 Tháng tư 2019 #4 Cá Rán Tập Bơi said: [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=3[/tex] Bunhia: [tex]A^2\leq 3(\sum \frac{1}{3x+y})= 3\left ( \sum \frac{1}{x+x+x+y} \right )\leq \frac{3}{16}\left ( \sum \frac{3}{x}+\frac{1}{y} \right )=\frac{3}{4}\left ( \frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z} \right )=\frac{9}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A là gì thế ạ Reactions: mỳ gói
Cá Rán Tập Bơi said: [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=3[/tex] Bunhia: [tex]A^2\leq 3(\sum \frac{1}{3x+y})= 3\left ( \sum \frac{1}{x+x+x+y} \right )\leq \frac{3}{16}\left ( \sum \frac{3}{x}+\frac{1}{y} \right )=\frac{3}{4}\left ( \frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z} \right )=\frac{9}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A là gì thế ạ
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 20 Tháng tư 2019 #5 tuphapthitranas@gmail.com said: A là gì thế ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vế trái Bđt Reactions: Link <3