Cho x, y, z là 3 số thực dương thỏa mãn xyz = 1. chứng minh
T tpokemont Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2011 19 7 46 3 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y, z là 3 số thực dương thỏa mãn xyz = 1. chứng minh Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y, z là 3 số thực dương thỏa mãn xyz = 1. chứng minh