- 24 Tháng ba 2017
- 231
- 193
- 109
- 24
- Ninh Bình
- Trường THPT Kim Sơn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ba số a,b,c thỏa mãn điều kiện
[tex]\large \left\{\begin{matrix} 1\leq a,b,c\leq 3 \\a+b+c=6 \end{matrix}\right.[/tex]
Chứng minh rằng [tex]\large a^{3}+b^{3}+c^{3}\leq 36[/tex]
[tex]\large \left\{\begin{matrix} 1\leq a,b,c\leq 3 \\a+b+c=6 \end{matrix}\right.[/tex]
Chứng minh rằng [tex]\large a^{3}+b^{3}+c^{3}\leq 36[/tex]