C
chipcuchuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
với $a^2+b^2+c^2=1$ , a , b , c dương . chứng minh
$\frac{a}{b^2+c^2} + \frac{b}{a^2+c^2} + \frac{c}{a^2+b^2}$ \geq $\frac{3\sqrt{3}}{2}$
mong mọi người giúp đỡ
Ấn "sửa bài" để xem cách gõ
$\frac{a}{b^2+c^2} + \frac{b}{a^2+c^2} + \frac{c}{a^2+b^2}$ \geq $\frac{3\sqrt{3}}{2}$
mong mọi người giúp đỡ
Ấn "sửa bài" để xem cách gõ
Last edited by a moderator: