Chứng minh HI=ID. Giúp mình với, mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 17 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 10 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh HI=ID. Giúp mình với, mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh HI=ID. Giúp mình với, mình cảm ơn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 10 Tháng năm 2020 #2 Sử dụng Ta-lét ta có: [tex]\frac{IH}{BO}=\frac{CI}{CO}=\frac{ID}{OA}[/tex] Chắc là OA = OB nên IH = ID.
Sử dụng Ta-lét ta có: [tex]\frac{IH}{BO}=\frac{CI}{CO}=\frac{ID}{OA}[/tex] Chắc là OA = OB nên IH = ID.