Biết 7a-b chia hết cho 9 Chứng minh rằng 5a+b chia hết cho 9
0 0916504895 Học sinh Thành viên 5 Tháng sáu 2019 53 24 26 10 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết 7a-b chia hết cho 9 Chứng minh rằng 5a+b chia hết cho 9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết 7a-b chia hết cho 9 Chứng minh rằng 5a+b chia hết cho 9
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng tám 2019 #2 a=2 b=5 =>7a-b=9 chia hết cho 9 5a+b=15 không chia hết cho 9 đề sai
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 10 Tháng tám 2019 #3 0916504895 said: Biết 7a-b chia hết cho 9 Chứng minh rằng 5a+b chia hết cho 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bạn chắc chắn sai rồi. Mình lấy ví dụ nhé, a=2, b=5 thì 7a-b=7.2-5=9 chia hết cho 9. NHƯNG 5a+b=5.2+5=15 KHÔNG chia hết cho 9.
0916504895 said: Biết 7a-b chia hết cho 9 Chứng minh rằng 5a+b chia hết cho 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bạn chắc chắn sai rồi. Mình lấy ví dụ nhé, a=2, b=5 thì 7a-b=7.2-5=9 chia hết cho 9. NHƯNG 5a+b=5.2+5=15 KHÔNG chia hết cho 9.