Sinh 8 Chức năng tiêu hóa thức ăn

Thảo luận trong 'Hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa' bắt đầu bởi GASTER DETERMINATION, 26 Tháng mười hai 2018.

Lượt xem: 96

  1. GASTER DETERMINATION

    GASTER DETERMINATION Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    The C.O.C Gamer
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Trình bày đặc điểm cấu tạo của miệng, da dày, ruột non phù hợp với chức năng tiêu hóa thức ăn.
     
  2. Ngụy Ngân Nhi (Chíp)

    Ngụy Ngân Nhi (Chíp) Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    94
    Điểm thành tích:
    11
    Nơi ở:
    Đồng Nai
    Trường học/Cơ quan:
    Quang Trung

    . Cấu tạo ở dạ dày:
    - Dạ dày hình túi, dung tích 3 lít.
    - Thành dạ dày có 4 lớp : lớp mỏng ngoài, lớp cơ (cơ dọc, cơ vòng, cơ xiên), lớp dưới niêm mạc, lớp niêm mạc trong cùng.
    . Cấu tạo của ruột non:
    - Niêm mạc có nhiều nếp gấp.
    - Có nhiều lông ruột và lông ruột cực nhỏ..
    - Mạng lưới mao mạch máu và mạch bạch huyết dày đặc.
    - Ruột dài (2,8 -> 3m), tổng diện tích bề mặt là 500 m^2
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->