Chúc chị sinh nhật vui vẻ
Chúc chị sinh nhật vui vẻ ,hạnh phúc
chị cảm ơn các emChúc mừng sinh nhật chị nhé!
#Dù hai ta chẳng biết nhau
chị cảm ơn các em
chị cảm ơn em heheBây giờ e mới onl nên mới biết
Chị Giang sinh nhật vui vẻ nhé!!!!!! Yêu chị
P/s: thỉnh thoản nhóe vào giải bài tập cho e là đc. Quà thì cho e nợ nha
@chaugiang81 HAPPY BIRTHDAY TO YOU !@chaugiang81 Chị ơi!!!
Happy birthday! *đốt pháo*
Cùng thắp nến, và ước nào !!!View attachment 53274
Đúng ngày này, 17 năm về trước, tạo hóa đã ban tặng cho trái đất này một con người ... một tấm gương mà số phận mà định rằng tôi phải học tập , tuy quen chị Giang cũng không phải là quá lâu nhưng em đã cảm nhận, hiểu được phần nào tính cách của chị ! Chị Giang có gì nói nấy, thẳng thắn, dễ gần... Và đặc biệt chị Giang học rất giỏi môn Hóa ! Chị cũng đang crush ai đó, nhưng chưa thổ lộ nữa nè!
Nhân đây, em xin gửi lời chúc chân thành đến chị của em:
View attachment 53275
Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!! :r50:r50
món quà em chuẩn bị cho chị là ... bật mí bí mật hôm trước
Nhờ chị @quynhphamdq em mới gửi đúng ngày đấy chị ạ!!!
mình cảm ơn bạn@chaugiang81 HAPPY BIRTHDAY TO YOU !
Chúc chị Giang tuổi mới vui vẻ , học giỏi
và chị sẽ đậu được 1 trường ưng ý vào năm 2019
gần nhất là thi học kỳ 2 thật tốt
chị cảm ơn hai em nhéChúc chị sinh nhật vui vẻ nhé^^
Thêm tuổi mới , thêm niềm vui và ngày càng thành công trên con đường c chọn nhé ^^
ôi ....chị cảm ơn em nè chị thích nhất những gì em nhận xét về chị đó và bí mật của em bất ngờ quá ='= nhỉ @quynhphamdq ( biết sn tôi luôn hả ='= )
em cảm ơn trưởng nhóm :v
chị cảm ơn em
cảm ơn bạn
chị cảm ơn
cảm ơn em ship chị cái bánh với :v
chị cảm ơn em nhé
mình cảm ơn <3
chị cảm ơn em nhiều
chị cảm ơn em <3 hehe
em thua chị luôn á !!