Chúc Mừng Năm Mới !!!

A

ani

khách sáo wa' sư ạ
sư làm mod box tấm sự,mà con thừa být là có hem ít người muốn cám ơn sư đâu.chỉ là hem nói ra thui
ngày mới tốt lành
YEAH
 
V

vietdreamerz

mùng 1 tết
ko biết hôm nay có sự kiện gì đây
chờ đến mừng 3 hay 4 hi vọng đc đi chơi
 
A

ani

to God:có lẽ con quá tham lam,nhưng con ko ước cho riêng cin,con ước cho những người mà con iu thương nhất(nghe nè sư^^)!Hãy tặng những người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ ko gục ngã,tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ,tặng họ tình thương để họ ko vô cảm trước cuộc sốgn khó khăn của bao người,tặng họ những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu,tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé,tặng họ hi vọng dù chỉ là mong manh.tặng họ những giấc ngủ an lành và 1 năm mới hạnh phúc.HAPPY NEW YEAR
 
V

vietdreamerz

oh my god
sư nhận hết, nhận hết :))
nhưng ko lấy mấy giọt nước mắt đâu
 
A

ani

con trai cũng phải být khóc sư
những lúc như zậy,thấy con trai dễ thường bít bao nhiu +_+
như lúc tối sư nói í.phải být mạnh mẽ đúng lúc,đúng nơi,đúng chỗ.nhưng cũng cần có lúc thể hiện sư mềm yếu của mình (nhể wa' =.=') để con gái dỗ dành chơ
 
V

vietdreamerz

yên tâm
sư tu lâu năm rồi
ko thâm đc đâu

với lại nhường nước mắt lại rồi còn gì
 
V

vietdreamerz

ani said:
con trai cũng phải být khóc sư
những lúc như zậy,thấy con trai dễ thường bít bao nhiu +_+
như lúc tối sư nói í.phải být mạnh mẽ đúng lúc,đúng nơi,đúng chỗ.nhưng cũng cần có lúc thể hiện sư mềm yếu của mình (nhể wa' =.=') để con gái dỗ dành chơ
yếu thì yếu chứ khó khóc lắm
hồi trẻ con thì ko tính
tính từ hồi lớp 6 đến h khóc đúng 1 lần
 
V

vietdreamerz

where r u-ani??????
zk2016.gif
 
Top Bottom