...Chưa từng...

G

giapvantuan94

Bạn chưa từng cày game online 15 tiếng 1 ngày trong hơn 1 tháng.
Bạn chưa từng đổ tiền triệu vào game.
Bạn chưa từng lên được 50 cái xà kép, chống đẩy được 100 cái.
Bạn chưa từng làm cha mẹ khóc.
Bạn chưa từng đánh nhau với người bạn thân.
....
 
H

hoangtrannt1997

Hỏi tùm lum đek có ai trả lời =)) Ho lao :khi (62): hee ;))
Trả lời câu hỏi totetghe hak :))
" Ừ (làm zị người ta tưởng mình khìn :)) )
Bạn chưa từng gãy chân :)) ????
 
T

tvxqfighting

Chưa từng

----------------------> Bạn chưa từng ăn " giầy " vào mồm <--------------------
 
H

h0cmai.vn...tru0ng

Thức hoài để ... cày game... vs ........ :(fight) ..................................................................
.......................................................................................................................................
 
N

nhocboy1998

bạn chưa từng kiss:-* người ấy
tớ òi, hồi lớp 1...........................................................
 
T

tramy.tm

Cái món đó chắc chỉ có người post câu đó mới kham nổi =.='

~~> Bạn chưa từng được ăn cơm cùng ba má???
 
T

tiendat_no.1

ăn rồi , có phải mồ côi đâu !!
Bạn chưa từng đi bơi ___________________!!??
_________________________________
 
T

tramy.tm

đi rồi

có ng ko mồ côi mà cũng chưa từng ăn đấy :|

~~> bạn chưa từng xem hoạt hình trên HTV3???
 
H

h0cmai.vn...tru0ng

Coi hoài
Bạn chưa từng hôn người ấy ... .........................................
 
H

h0cmai.vn...tru0ng

đã từng tham gia cờ vua... thua thảm hại :((
Bạn chưa từng đi píc níc ... .... :D
 
F

friendship99

Tất nhiên nói thế mà cũng .......................................... ="=
Bạn đang hạnh phúc?!
 
P

peanut0301

bạn chưa từng mất ngủ ****************************???
.....................................................................
 
Top Bottom