Chữa đề thi thử ĐH Tuần 3 tháng 3 (thi ngày 16/3)

H

hocmai.tuyensinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chữa đề thi thử ĐH môn Hoá thi ngày 16/3

Đề thi: https://www.facebook.com/groups/hocsinh13/237904923082646/
Bảng điểm:
13238470735_e512ac1d85_z.jpg

13238471535_e08e02c030_z.jpg


Tại topic này sẽ chữa đề và trao đổi các vấn đề trong đề thi thử vừa qua. Đề thi được lấy trong khoá KIT2 của thầy Ngọc, đề số 10. Do đó các bạn cũng có thể xem trực tiếp thầy Ngọc chữa đề http://hocmai.vn/khoa-hoc-truc-tuyen/334/luyen-thi-dai-hoc-kit-2-mon-hoa-hoc-thay-vu-khac-ngoc-.html
 
N

nguyenvancuong1225@gmail.com

Mình chọn mấy bài này giải xem sao:

Câu 43
$n_{Andehit}=0,5mol n_{O_2}=0,8mol \\ \\ C_nH_{2n}O + \dfrac{3n-1}{2}O_2 \rightarrow nCO_2 + nH_2O \\ \\ \text{ta có} \dfrac{\dfrac{3n-1}{2}}{0,8}=\dfrac{1}{0,5} \rightarrow n=1,4 \\ \\ m=0,5(14.1,4+16)=17,8g$

Câu 42 Chọn D

Câu 41 Tính như sau: Số mắt xích $n=\dfrac{M_{tơ}}{M_{monome}}$
 
Top Bottom