Chữa đề thi thử ĐH môn Hoá tuần 2 tháng 3

H

hocmai.diendan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chữa đề thi thử ĐH môn Hoá tuần 2 tháng 3

Đề thi: https://docs.google.com/file/d/0B2_WTG384wX9MGM4RjRHX1NwR0E/edit
Nguồn đề: Khoá LTĐH KIT2 thầy Ngọc
Số người làm bài: 46 Người
Điểm thi:
13080127235_99a6a80229.jpg

13080436344_490cf1f2bd.jpg

Đáp án
13078754964_699bba0aa9_z.jpg
Điểm số chi tiết sẽ công bố vào ngày mai, tiếp theo chúng ta sẽ chữa 1 số bài hay và khó trong đề thi trên (Có thể theo yêu cầu của các bạn).
Ngoài ra, Các bạn có thể xem bài giảng chữa đề của đề thi trên tại khoá LTĐH KIT-2 môn Hoá thầy Ngọc. đề số 9

Người chữa đề tại topic này: Hocmai.hoahoc và các mod hoá tại diễn đàn.


 
Last edited by a moderator:
A

anhtuan_lt1995

Đề Hóa

Mọi người giải giúp mình câu : 9,17,29

Mình có thắc mắc đáp án 1 số câu :

Theo mình, Câu 16: b
câu 35: d
CÂU 41: b
 
N

nguyenvancuong1225@gmail.com

35/ $S_2O_8^{2-} + 2I^- \rightarrow I_2 + 2SO_4^{2-}$

Ta có $V=-\dfrac{0,752-1}{2.20}=6,2.10^{-3}mol.l^{-1}.s^{-1}$

41/
xmol saccarozo --> xmol glucozo và xmol fructozo
ymol mantozo --> 2ymol glucozo

theo đề: x+2y=4x --> 3x=2y

17,1=342.3x+342.2x --> x=0,01 mol

$n_{glucozo}=0,01$ mol
$n_{fructozo}=0,15$ mol
$\rightarrow n_{Ag}=0,1$ mol
$\rightarrow m_{Ag}=10,8g$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom