English 12 Chữa bài Writting Task 2

Thảo luận trong 'Hỏi bài tiếng Anh lớp 12' bắt đầu bởi Ng.Klinh, 13 Tháng hai 2020.

Lượt xem: 220

 1. Ng.Klinh

  Ng.Klinh Cựu Mod Sinh Thành viên TV BQT tích cực 2017

  Bài viết:
  1,509
  Điểm thành tích:
  509
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Mình tự học IELTS hoàn toàn, tháng 4 mình đăng ký thi bên BC. Phần writting task 2 khá khó khăn,vì không có người chữa và góp ý cho mình. Các thầy cô giáo ở trường cũng không làm việc nhiều với IELTS, mình đang cần một mod tiếng anh có thể giúp mình.

  Mình sẽ copy đăng bài viết của mình lên hocmai forum để mọi người cùng tham khảo, đồng thời một link qua driver để mod tiện nhận xét, góp ý, mọi người cũng dễ nhìn hơn.

  Không biết liệu có bạn nào đã quan tâm, đã thi hoặc chuẩn bị thi IELTS có thể vào góp ý, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau học được không ạ?

  Mình cảm ơn :3
   
 2. Khánh Hồ Bá

  Khánh Hồ Bá Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  635
  Điểm thành tích:
  121
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Sơn Hải

  @jehinguyen @Kỳ Thư @Minh Minidora
  @Phạm Dương
  @Bella Dodo
  Tuy em không phải là mod anh nhưng em cũng học về IELTS, hi vọng có thể giúp chị :) :)
   
  Last edited: 13 Tháng hai 2020
  Bella Dodo thích bài này.
 3. Hà Việt Sơn

  Hà Việt Sơn Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  21

  Hiện tại thì mình đang IELTS 7.0 và mình cũng rất để ý đến việc mọi người học và làm bài viết thế nào. Mình rất đánh giá cao về việc tự giác học hỏi nhưng mình khuyên bạn nên để ý đến những web diễn đàn của BC hay IDP (liên quan đến IELTS writing). Mình không có cố ý hạ thấp ai cả, nhưng bạn nên bt rằng các mod tiếng anh hay ai đi chăng nữa cx ko có quá nhiều thời gian để giúp bạn chữa, hoàn thiện và chấm đc (bạn thi IELTS nên chắc bạn bt chỉ tiêu chấm writing rất chuối tuy nó ko đánh giá về ý kiến của bạn trong bài viết). Nếu bạn cần kinh nghiệm bài read, lis, speak hay writing thì bạn có thể nhắn tin với mình. OK!
  Mình chúc bạn thành công
   
  Khánh Hồ BáNguyễn Võ Hà Trang thích bài này.
 4. Nguyễn Võ Hà Trang

  Nguyễn Võ Hà Trang Học sinh tiêu biểu Thành viên

  Bài viết:
  4,323
  Điểm thành tích:
  689
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  Luhan 's studio . Noo Phước Thịnh ' s Entertainment . SM Entertainment . 6th Entertainment

  Em cũng đang tự học IELTS và khá đuối ở writing, em không gặp khó khăn ở task 2 vì học chuyên Anh tuần nào cũng làm ít nhất vài bài nên khá quen, còn task 1 em tự học nên chưa đâu vào đâu :< Ai cũng nói task 1 dễ nhưng em học phát nản luôn.

  Thật ra em thấy mod trên diễn đàn cũng như chị, như em đang học để thi chứ không phải quá nhiều kinh nghiệm để chữa bài một cách chuẩn chỉnh. Thay vào đó chị hãy post lên các group IELTS lớn trên FB như "Tự học IELTS 9.0", ... mà hầu như ai học IELTS cũng tham gia. Task 2 thì em nghĩ nên đọc nhiều bài mẫu, đọc nhiều báo tiếng Anh. Một số trang có nhiều bài viết hay như IELTS Simon, IELTS Ngọc Bách, ... Báo thì em highly recommend trang IELTS Song ngữ nếu chị muốn có phần dịch cũng như từ vựng quan trọng nên học trong bài mà các chuyên gia khuyên học, ngoài ra trang này cũng có bài mẫu IELTS Writing task 2 nữa. Hoặc mấy trang báo chính thống 100% tiếng Anh như BBC, CNN, New York Times, ... cũng rất ổn.

  Tuy nhiên để đạt hiệu quả nhanh nhất thì em nghĩ chị nên đến trung tâm thuê giáo viên dạy và chữa bài, với chị học trường chuyên đúng không? Em nghĩ nhờ các thầy cô chuyên Anh hoặc các bạn chuyên Anh tầm 7.5 IELTS sửa cho cũng ổn, tuy nhiên em thấy như ở trường em thì thầy cô khá bận, các bạn xung quanh cũng không rảnh để chữa bài cho mình nên tối ưu nhất vẫn là đi học trung tâm.
   
  jehinguyen thích bài này.
 5. Hà Việt Sơn

  Hà Việt Sơn Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  21

  Dear Nguyễn Võ Hà Trang & Ng.Klinh
  E cũng rất đồng ý với những sự giúp đỡ của chị nhưng chi phí chấm bài chuẩn theo các chứng chỉ rất cao có khi <300k chứ chẳng ít. Với lại học trên những web facebook thì e rất highly recommend nhưng không phải ai trên một nhóm hay diễn đàn nào cũng cho ra đc những bài viết có sự tối ưu cao về điểm số. E có thể ví dụ luôn ở đây như task 1 thì không phải ai cũng có cách nhìn biểu đồ giống nhau hay task 2 thì mọi người có thể mang cho mình lượng kiến thức khác nhau hay cũng như rõ ràng nhất là 2 kiểu người học IELTS như template (theo mẫu, có gì giống thì viết thế đó, viết theo mẫu mã) và kiss (viết diễn đạt tự do, không cần mẫu mã, tự nghĩ, tự viết),.... Nếu như 2 chị cần support gì về IELTS writin' và readin' thì có thể nhắn tin cho e. E sẽ giúp đỡ nhe!
  Phúdepzai drop-dead gorgeous
   
 6. Nguyễn Võ Hà Trang

  Nguyễn Võ Hà Trang Học sinh tiêu biểu Thành viên

  Bài viết:
  4,323
  Điểm thành tích:
  689
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  Luhan 's studio . Noo Phước Thịnh ' s Entertainment . SM Entertainment . 6th Entertainment

  Yeah, nếu muốn tốt thì phải bỏ tiền thôi, rõ ràng cái gì cũng có cái giá của nó. Còn về support thì mình học trường chuyên, lớp chuyên Anh nên thầy cô, bạn bè, anh chị khóa trên sửa cho rồi nhé. Anyway thanks so much.
   
  Hà Việt Sơn thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->