Tin học Chữ số khác nhau

Tiểu Nhân Mã _ ARMY

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
55
75
86
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết chương trình nhập từ bàn phím gồm 2 số nguyên N và k ([tex]1\leq n\leq 10^9[/tex])
Nếu có chữ số nào đó trong N xuất hiện k lần thì in ra màn hình chữ số đó , ngược lại nếu các chữ số của N khác nhau từng đôi một thì ghi False .
VD :
N= 12335 ; k=3
==> kết quả : Flase
N= 123334544 ; k=3
==> kết quả 3 4
 

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...
Mã:
var n,k:integer;
a:mang[0..9] of integer;
kt:boolean;
begin
   write('Nhap N,k:'); readln(n,k);
   while n<>0 do
   begin
      inc(a[n mod 10]);
      n:=n div 10;
   end;
   kt:=false;
   for i:=0 to 9 do if a[i] >=k then begin writeln(a[i],' '); kt:=true; end;
   if kt=false then writeln('FALSE');
   readln
end.
 
Top Bottom