Vật lí 8 Chủ đề về bình thông nhau

dangquocnam123

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2021
17
23
21
Bắc Giang
THCS Đào Mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bình thông nhau có tiết diện các nhánh là S1= 25cm2 S2= 100cm2 chứa nước mực nước trong bình dâng lên bao nhiêu khi thả lọt miếng gỗ có khối lượng m=500g và trong bình biết klr của nước là D0=1g/cm3 và gỗ có klr nhỏ hơn klr của nước
(chú thích: klr = khối lượng riêng)

Mọi người ơi giúp em với, em cảm ơn mọi người ạ :meomun14:meomun14:meomun14
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Bình thông nhau có tiết diện các nhánh là S1= 25cm2 S2= 100cm2 chứa nước mực nước trong bình dâng lên bao nhiêu khi thả lọt miếng gỗ có khối lượng m=500g và trong bình biết klr của nước là D0=1g/cm3 và gỗ có klr nhỏ hơn klr của nước
(chú thích: klr = khối lượng riêng)

Mọi người ơi giúp em với, em cảm ơn mọi người ạ :meomun14:meomun14:meomun14
Chào em, bài em hỏi có hướng làm tương tự câu 2 ở TOPIC NÀY
Em ấn vào xem có gì không hiểu có thể hỏi lại nhé :D
Chúc em học tốt!
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: dangquocnam123

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
chị ơi bài của em khác ạ, chị chỉ giúp em cái hướng làm là em tự làm được rồi ạ, cảm ơn chị :33
Khi em cho vật vào ấy thì áp suất lên đáy sẽ tăng, khiến cho mực nước đầu kia cũng dâng lên để cân bằng lượng áp suất tăng thêm đó<;
 
Top Bottom