P
phanhuuduy90
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khi nói đến sự linh hoạt của H của hợp chất chứa nhóm chức ta tạm chia thành ba nhóm:
nhóm A1 : _Y_H gồm : ancol, amin, halofom
nhóm A2:-C=C(-)-Y_H gồm henol,enol,amin thơm
nhóm A3: -C=(Y)Z_H gồm: axit cacbonxylic ...loại điển hình nhất
tính linh hoạt của HIdro như sau:
A1<A2<A3
ví duC6H5COOH>C6H5OH>C2H5OH>C6H5NH2>CH3NH2
nhóm A1 : _Y_H gồm : ancol, amin, halofom
nhóm A2:-C=C(-)-Y_H gồm henol,enol,amin thơm
nhóm A3: -C=(Y)Z_H gồm: axit cacbonxylic ...loại điển hình nhất
tính linh hoạt của HIdro như sau:
A1<A2<A3
ví duC6H5COOH>C6H5OH>C2H5OH>C6H5NH2>CH3NH2