Hóa 10 chủ đề kim loại

gintuyen000@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
24
3
6
  • Like
Reactions: Lê Thanh Na

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
ngâm một đinh sắt sạch trong 200ml đ cuso4 aM. sau khi pư hoàn toàn thấy khối lượng đinh sắt tăng lên 04 g so với ban đầu. ggias trị của a là
Giúp mình với
Cứ 1 mol Fe bị thay thế bới 1 mol Cu $\rightarrow m$ tăng $=64-56=8(g)$
Mà m tăng 0,4 (g) $\rightarrow n_{Cu}=0,05 (mol)$
$\rightarrowa=\frac{0,05}{0,2}=0,25M$
 
  • Like
Reactions: Lê Thanh Na
Top Bottom