- 14 Tháng mười một 2015
- 4,677
- 7,748
- 879
- 22
- Hà Nội
- THCS Mai Dịch
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2:
a.Cho tam giác HIJ có đường cao HM tam giác KIJ có đường cao KM .Chứng minh rằng:
[tex]\frac{S_H_I_J}{S_K_I_J}=\frac{HM}{KL}[/tex]
b. Cho tam giác ABC với các đường cao AH,BI,CK.Chứng minh rằng AH,BC=BI.CA=CK.AB
a.Cho tam giác HIJ có đường cao HM tam giác KIJ có đường cao KM .Chứng minh rằng:
[tex]\frac{S_H_I_J}{S_K_I_J}=\frac{HM}{KL}[/tex]
b. Cho tam giác ABC với các đường cao AH,BI,CK.Chứng minh rằng AH,BC=BI.CA=CK.AB