Hóa 9 CHỦ ĐỀ AXIT

Phùng Bảo Ngọc

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2021
8
9
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một khối lượng mạt sắt Fe dư vào 50ml dung dịch HCl. Phản ứng xong, thu được 7,437 lít khí ở đktc
a) Viết PTHH
b) Tính khối lượng mạt sắt đã tham gia phản ứng
c) Tính nồng độ mol của dd HCl đã dùng ( biết Fe = 56, Cl = 35,5, H=1)
 
Top Bottom