Vật lí 10 Chủ đề 1 - Chuyển động thẳng đều ( thử nghiệm )

zukagm2708

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2021
47
58
16
17
Vĩnh Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một vật có phương trình chuyển động là x=-5+2t (x:m, t:s ) chuyển động trên trục Ox. Hỏi vật chuyển động theo chiều nào ( dương hay âm) ? Sau 2s vật ở đâu, đi được quãng đường là bao nhiêu ?
Bài 2:Một vật chuyển động thẳng đều với vận tốc 100 km/h tại điểm A của một cao tốc. Cùng lúc đó một vật khác xuất phát ở B trên cùng cao tốc đó với vận tốc 100 km/h. Biết A và B đi ngược chiều và AB= 100 km. Tính thời gian hai xe gặp nhau và địa điểm gặp nhau.
 

Attachments

  • Đáp án - Giải thích - Chuyển động thẳng đều bài 1 và 2.txt
    420 bytes · Đọc: 3

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Bài 1: Một vật có phương trình chuyển động là x=-5+2t (x:m, t:s ) chuyển động trên trục Ox. Hỏi vật chuyển động theo chiều nào ( dương hay âm) ? Sau 2s vật ở đâu, đi được quãng đường là bao nhiêu ?
Bài 2:Một vật chuyển động thẳng đều với vận tốc 100 km/h tại điểm A của một cao tốc. Cùng lúc đó một vật khác xuất phát ở B trên cùng cao tốc đó với vận tốc 100 km/h. Biết A và B đi ngược chiều và AB= 100 km. Tính thời gian hai xe gặp nhau và địa điểm gặp nhau.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ cùng box, nhưng mà thực sự bạn đăng như thế này bọn mình không biết hỗ trợ như thế nào luôn. Vậy nên có gì chưa hiểu về diễn đàn hay có câu hỏi thì cứ hỏi tụi mình sẽ hỗ trợ nha.
Ghé qua Thiên đường kiến thức để thêm nhiều tài liệu học tập nha :D
Đừng quên ôn bài tại Ôn bài đêm khuya
Cho bọn mình thêm nhiều đóng góp tại khảo sát box Lý
 
Top Bottom