English THCS Choose the word(ABCD) that best completes the sentence

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,361
6,062
801
Chào bạn, bạn tham khảo
6B
satisfied with = hài lòng với

7C
giới từ + danh từ

8B
distinguish = phân biệt

9C
Where là trạng từ quan hệ chỉ nơi chốn

10A
on New Year's Eve

11D
Whose + danh từ ; thay cho tính từ sở hữu

12B
Though ( mặc dù) + S + V
In spite of ( mặc dù) + N/ Ving

13D
Give sb sth
give sth to sb

14C

15A
On + ngày

16A
Congratulate on = chúc mừng

17B
Dùng tính từ bổ nghĩa danh từ

18D
humorist = người hài hước

19C
be acquainted with = quen thuộc với

20A
Đại từ quan hệ chỉ người, làm chủ ngữ WHO

Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)
+ Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
+ Level up your Vocabulary
+ IDIOMS theo chủ đề
+ Dịch thuật -Word order
+ Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears
+ TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.

Chúc bạn học tốt !
 

froem

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng năm 2022
4
4
6
16
Bình Dương
Chào bạn, bạn tham khảo
6B
satisfied with = hài lòng với

7C
giới từ + danh từ

8B
distinguish = phân biệt

9C
Where là trạng từ quan hệ chỉ nơi chốn

10A
on New Year's Eve

11D
Whose + danh từ ; thay cho tính từ sở hữu

12B
Though ( mặc dù) + S + V
In spite of ( mặc dù) + N/ Ving

13D
Give sb sth
give sth to sb

14C

15A
On + ngày

16A
Congratulate on = chúc mừng

17B
Dùng tính từ bổ nghĩa danh từ

18D
humorist = người hài hước

19C
be acquainted with = quen thuộc với

20A
Đại từ quan hệ chỉ người, làm chủ ngữ WHO

Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)
+ Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
+ Level up your Vocabulary
+ IDIOMS theo chủ đề
+ Dịch thuật -Word order
+ Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears
+ TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.

Chúc bạn học tốt !
Minh Nhíjoyfulness cũng là danh từ sao không được vậy ad
 
  • Like
Reactions: S I M O
Top Bottom