English THCS Choose the best answer

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Thi Thanh5. Be about to V = chuẩn bị, sắp sửa làm gì
Be on the way to sth/v-ing = sắp sửa làm gì
Be ready to V = sẵn sàng làm gì/ sắp làm gì
=> Chọn D bạn nhé

6. vet = kiểm tả kỹ càng để biết có phù hợp hay không
1654954686548.png
scrutinize = kiểm tra kỹ để tìm kiếm thông tin
investigate = kiểm tra, đào sâu để tìm ra sự thật
=> Chọn C bạn nhé

7. Almost every + N = gần như mọi (Almost sẽ đi cùng với một từ bất định nào đó rồi mới tới danh từ chứ không đi trực tiếp với danh từ)
most + of the N = hầu hết
Most + N = hầu hết
Mostly + N
=> Chọn B bạn nhé

8. Other than = apart from = except = ngoài
Rather than => Dùng trogn sự lựa chọn, ưa thích cái gì hơn cái gì
=> Chọn A bạn nhé

9. Green with envy = ghen tỵ
=> Chọn B bạn nhé

10. In the palm of one's hand = under sb's complete control
1654954860638.png
=> Chọn D bạn nhé
Trao đổi thêm với mình nếu bạn có gì thắc mắc :MIM15
Và ghé qua nơi này nếu bạn muốn go pro [TIPs] Bài tập viết lại câu (Rewrite the sentences) :MIM20
 
  • Love
Reactions: 14101311
Top Bottom