Anh chị giúp em cả công thức nữa ạ.
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam 7 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em cả công thức nữa ạ. Reactions: Minh Nhí
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em cả công thức nữa ạ.
Minh Nhí Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh Thành viên Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017 18 Tháng mười một 2013 3,361 6,062 801 8 Tháng sáu 2022 #2 Chào bạn, bạn tham khảo 23B ADJ + TO VO 24A Because= bời vì " không đi biển vì nhiều rác quá" 25C USED TO + VO = ĐÃ TỪNG 26C DREAM OF = MƠ ƯỚC 27C Câu điều kiện loại 1: If + hiện tại đơn, tương lai đơn 28C Feel +adj 29C The + danh từ 30D Bị động quá khứ đơn :was/were +V3 31C LOOK AFTER = CHẮM SÓC 32D Last week --> quá khứ đơn S +V2/ED 33D Ước loại 2: wish + S +V2/ed Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt ! Reactions: Lolita_(✿˵◕ ɜ◕˵) and KhanhHuyen2006
Chào bạn, bạn tham khảo 23B ADJ + TO VO 24A Because= bời vì " không đi biển vì nhiều rác quá" 25C USED TO + VO = ĐÃ TỪNG 26C DREAM OF = MƠ ƯỚC 27C Câu điều kiện loại 1: If + hiện tại đơn, tương lai đơn 28C Feel +adj 29C The + danh từ 30D Bị động quá khứ đơn :was/were +V3 31C LOOK AFTER = CHẮM SÓC 32D Last week --> quá khứ đơn S +V2/ED 33D Ước loại 2: wish + S +V2/ed Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt !