![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho 1,12g Fe tác dụng với 16g oxi tạo ra oxi sắt từ . tính khối lượng oxi sắt từ và cho biết chất còn dư sau phản ứng .
a,oxi dư và m=1,446g
b, Fe dư và m=1,447g
c,oxi dư và m=1,546g
d,Fe dư và m=1,548g
mọi người giúp mình với , đưa thêm lời giải nữa nhé . mình cảm ơn
a,oxi dư và m=1,446g
b, Fe dư và m=1,447g
c,oxi dư và m=1,546g
d,Fe dư và m=1,548g
mọi người giúp mình với , đưa thêm lời giải nữa nhé . mình cảm ơn