giugiups mình nha cảm ơn
Nguyễn Văn Phong 20061294821 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2020 103 149 46 16 Vĩnh Phúc THCS Lý Tự Trọng 19 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giugiups mình nha cảm ơn Reactions: Phạm Tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giugiups mình nha cảm ơn
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,101 146 15 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 19 Tháng hai 2021 #2 Nguyễn Văn Phong 20061294821 said: View attachment 172186giuView attachment 172186giups mình nha cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1: C Câu 2: D Câu 3: C Câu 4: A
Nguyễn Văn Phong 20061294821 said: View attachment 172186giuView attachment 172186giups mình nha cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1: C Câu 2: D Câu 3: C Câu 4: A
Nguyễn Văn Phong 20061294821 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2020 103 149 46 16 Vĩnh Phúc THCS Lý Tự Trọng 19 Tháng hai 2021 #3 Darkness Evolution said: Câu 1: C Câu 2: D Câu 3: C Câu 4: A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu1 làm sao chọn C đc ạ
Darkness Evolution said: Câu 1: C Câu 2: D Câu 3: C Câu 4: A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu1 làm sao chọn C đc ạ
Phạm Tùng Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười một 2020 362 1,107 111 Nam Định THPT Trần Hưng Đạo 19 Tháng hai 2021 #4 Nguyễn Văn Phong 20061294821 said: câu1 làm sao chọn C đc ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em thay số vào thôi là ra nha x=-3 thay vào [tex]y=-\frac{1}{3}x^2[/tex] Reactions: Nguyễn Phan Ánh Nguyệt
Nguyễn Văn Phong 20061294821 said: câu1 làm sao chọn C đc ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em thay số vào thôi là ra nha x=-3 thay vào [tex]y=-\frac{1}{3}x^2[/tex]
Nguyễn Văn Phong 20061294821 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2020 103 149 46 16 Vĩnh Phúc THCS Lý Tự Trọng 19 Tháng hai 2021 #5 Phạm Tùng said: em thay số vào thôi là ra nha x=-3 thay vào [tex]y=-\frac{1}{3}x^2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à rồi ạ em nhìn nhầm em ko để ý em cảm ơin
Phạm Tùng said: em thay số vào thôi là ra nha x=-3 thay vào [tex]y=-\frac{1}{3}x^2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à rồi ạ em nhìn nhầm em ko để ý em cảm ơin