Toán 8 Chọn đáp án đúng

Hà Dương Duyên

Học sinh
Thành viên
20 Tháng một 2020
13
15
31
Hải Dương
Trường THCS Việt Hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

large_1586964811461.PNG

Nếu gọi x(m) là chiều rộng khu vườn hình chữ nhật (x>0 ) thì phương trình
của bài toán là:
A. 2x = 285 B. 2x = 90 C. 2x = 235 D. 2x = 40
Chiều dài và chiều rộng khu vườn lần lượt là :
A. 45m và 20m B.167,5m và 142,5m
C. 142,5m và 117,5m D.70m và 45m
Diện tích khu vườn hình chữ nhật là:
A. 3150m^2 B. 16743,7m^2 C. 900m^2 D.23868,75m^2
Nhớ giải thích nha...Cảm ơn.
 
Last edited:

Hoá học là đam mê

Học sinh
Thành viên
23 Tháng một 2020
63
55
21
Bắc Giang
Trường trung học cơ sở ngô sĩ liên
Câu 15: Nếu gọi x(m) là chiều rộng khu vườn hình chữ nhật (x>0 ) thì phương trình
của bài toán là:
A. 2x = 285 B. 2x = 90 C. 2x = 235 D. 2x = 40
Câu 16: Chiều dài và chiều rộng khu vườn lần lượt là :
A. 45m và 20m B.167,5m và 142,5m
C. 142,5m và 117,5m D.70m và 45m
Câu 17: Diện tích khu vườn hình chữ nhật là:
A. 3150m^2 B. 16743,7m^2 C. 900m^2 D.23868,75m^2
Nhớ giải thích nha...Cảm ơn.
bạn ơi mấy cái số ở câu 15 ở đâu ra vậy? đầu bài có cho j liên quan đâu nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Hà Dương Duyên

Hoá học là đam mê

Học sinh
Thành viên
23 Tháng một 2020
63
55
21
Bắc Giang
Trường trung học cơ sở ngô sĩ liên
large_1586964811461.PNG

Nếu gọi x(m) là chiều rộng khu vườn hình chữ nhật (x>0 ) thì phương trình
của bài toán là:
A. 2x = 285 B. 2x = 90 C. 2x = 235 D. 2x = 40
Chiều dài và chiều rộng khu vườn lần lượt là :
A. 45m và 20m B.167,5m và 142,5m
C. 142,5m và 117,5m D.70m và 45m
Diện tích khu vườn hình chữ nhật là:
A. 3150m^2 B. 16743,7m^2 C. 900m^2 D.23868,75m^2
Nhớ giải thích nha...Cảm ơn.
đáp án lần lượt là D,A và C nha bạn
bạn tính nửa chu vi rồi tìm được chiều rộng sau đó lấy chiều rộng cộng 25 ra chiều dài rồi nhân vào tính diện tích. nếu ko bt lm thì bn nhắn lại để mik nói rõ ra nha
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
large_1586964811461.PNG

Nếu gọi x(m) là chiều rộng khu vườn hình chữ nhật (x>0 ) thì phương trình
của bài toán là:
A. 2x = 285 B. 2x = 90 C. 2x = 235 D. 2x = 40
Chiều dài và chiều rộng khu vườn lần lượt là :
A. 45m và 20m B.167,5m và 142,5m
C. 142,5m và 117,5m D.70m và 45m
Diện tích khu vườn hình chữ nhật là:
A. 3150m^2 B. 16743,7m^2 C. 900m^2 D.23868,75m^2
Nhớ giải thích nha...Cảm ơn.
Ta có:
Chiều rộng là x => chiều dài là x+25.
=> 2 ( x+x+25)= 130 => x+x+25 = 65 => 2x =40 => Chọn D.
Từ 2x=40 => x=20 => Chiều rộng là 20m, chiều dài là 45m. ( từ đây bạn tự tính tiếp)
 
Top Bottom