Chọn đáp án đúng
nguyenthimaitrang0610@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tư 2020 3 0 1 3 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 3 Tháng tư 2020 #2 CH2Br-C(Br)(CH3)-CH=CH2 CH2=CH(CH3)-CH(Br)-CH2Br CH2Br -C(CH3)=CH-CH2Br (cis-trans) vậy là 4 => A Reactions: Bong Bóng Xà Phòng