chọn đáp án đúng

I

ilovehue

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex
là :
(A) +
gif.latex
;
(B) -
gif.latex
;
(C) 2 ;
(D) - 3.
giải thích kĩ giùm mình với, đáp án là B nhưng mình vẫn hơi thắc mắc ta chỉ có thể kết luận là lim ở
gif.latex
thôi làm sao kết luận ở -
gif.latex
đc
 
D

demon311

$\lim \limits_{x \rightarrow +∞} 2-3n^2=-∞ \\
\lim \limits_{x \rightarrow +∞}=+∞ \\
\rightarrow \lim \limits_{x \rightarrow +∞} 2n-3n^3=-∞$
 
Top Bottom