Vật lí 10 Chọn câu trả lời đúng

ChickenGolden

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2022
56
30
11
15
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu trả lời đúng. Một viên đạn khối lượng 40g bay ngang với vận tốc v1 = 80m/s xuyên qua một tấm ván dày 40cm, Lực cản trung bình của tấm ván tác dụng lên viên đạn là Fc = - 315N. Phần trăm động năng biến thành nhiệt và năng lượng khác là: A. 90,4 % B. 95,34 % C. 98,43 % D. 89,13 %
 

manh huy

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
180
257
61
Hà Nội
THCS Ngọc Lâm
người ra đề hình như hiểu lầm lực cản trung bình, vì nó không phải, nhưng ý tứ rõ rành. công cản: [math]A_c = -F_c \ell = \Delta W_đ[/math]từ đây: [math] \%\Delta W_đ = \frac{F_c \ell}{\frac 1 2 m v_1^2}100\%[/math]
 
Top Bottom