Toán 11 Chọn câu đúng

Trương Nguyễn Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
12 Tháng năm 2020
172
69
46
18
Đà Nẵng
THCS Kim Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Không gian mẫu của phép thử gieo một con súc sắc 6 mặt một lần có bao nhiêu phần tử?
A. 6B. 3C. 12D. 36
2. Cho A là biến cố chắc chắc. Xác suất của A bằng
A. 1B. 0C. [math]\frac{1}{2}[/math]D. [math]\frac{3}{4}[/math]
3. Hệ số của [math]x^3[/math] trong khai triển [math](x-3)^5[/math] bằng
A. 90B. 270C. -90D. -270
4. Hệ số của [math]x^2y^4[/math] trong khai triển [math](2x+y)^6[/math] bằng
A. 60B. 120C. 15D. 30
5. Gieo một con súc sắc 6 mặt, cân đối và đồng chất một lần. Xác suất để xuất hiện mặt có số chấm lớn hơn 4 bằng
A. [math]\frac{1}{3}[/math]B. [math]\frac{1}{6}[/math]C. [math]\frac{2}{3}[/math]D. [math]\frac{1}{2}[/math]
6. Một hộp chứa 10 thẻ được ghi số từ 1 đến 10. Chọn ngẫu nhiên một thẻ, xác suất để chọn được thẻ ghi số chẵn bằng
A. [math]\frac{1}{2}[/math]B. [math]\frac{1}{5}[/math]C. [math]\frac{1}{10}[/math]D. 1
7. Một hộp chứa 5 viên bi đỏ và 4 viên bi xanh. Lấy ngẫu nhiên đồng thời 2 viên bi, xác suất để lấy được 2 viên bi màu đỏ bằng
A. [math]\frac{5}{18}[/math]B. [math]\frac{1}{6}[/math]C. [math]\frac{8}{9}[/math]D. [math]\frac{5}{9}[/math]
 
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
1. Không gian mẫu của phép thử gieo một con súc sắc 6 mặt một lần có bao nhiêu phần tử?
A. 6B. 3C. 12D. 36
2. Cho A là biến cố chắc chắc. Xác suất của A bằng
A. 1B. 0C. [math]\frac{1}{2}[/math]D. [math]\frac{3}{4}[/math]
3. Hệ số của [math]x^3[/math] trong khai triển [math](x-3)^5[/math] bằng
A. 90B. 270C. -90D. -270
4. Hệ số của [math]x^2y^4[/math] trong khai triển [math](2x+y)^6[/math] bằng
A. 60B. 120C. 15D. 30
5. Gieo một con súc sắc 6 mặt, cân đối và đồng chất một lần. Xác suất để xuất hiện mặt có số chấm lớn hơn 4 bằng
A. [math]\frac{1}{3}[/math]B. [math]\frac{1}{6}[/math]C. [math]\frac{2}{3}[/math]D. [math]\frac{1}{2}[/math]
6. Một hộp chứa 10 thẻ được ghi số từ 1 đến 10. Chọn ngẫu nhiên một thẻ, xác suất để chọn được thẻ ghi số chẵn bằng
A. [math]\frac{1}{2}[/math]B. [math]\frac{1}{5}[/math]C. [math]\frac{1}{10}[/math]D. 1
7. Một hộp chứa 5 viên bi đỏ và 4 viên bi xanh. Lấy ngẫu nhiên đồng thời 2 viên bi, xác suất để lấy được 2 viên bi màu đỏ bằng
A. [math]\frac{5}{18}[/math]B. [math]\frac{1}{6}[/math]C. [math]\frac{8}{9}[/math]D. [math]\frac{5}{9}[/math]
Trương Nguyễn Bảo Trân
Tất cả các câu đều đáp án A em nhé
Hoang mang ing @@

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11
 
Top Bottom