T TyhLinh Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2021 38 43 6 17 Hải Dương THPT 22 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số phức z=a+bi thỏa mãn [imath]|z-3-2i|=2[/imath]. Tính [imath]a+b[/imath] biết [imath]|z+1+2i|+2.|z-2-5i|[/imath] đạt GTNN. Last edited: 22 Tháng ba 2022 Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số phức z=a+bi thỏa mãn [imath]|z-3-2i|=2[/imath]. Tính [imath]a+b[/imath] biết [imath]|z+1+2i|+2.|z-2-5i|[/imath] đạt GTNN.
chi254 Mod Toán Cu li diễn đàn 12 Tháng sáu 2015 2,283 2 3,879 664 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 22 Tháng ba 2022 #2 TyhLinh said: Cho số phức z thỏa mãn [imath]|z-3-2i|=2[/imath]. Tính [imath]a+b[/imath] biết [imath]|z+1+2i|+2.|z-2-5i|[/imath] đạt GTNN. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TyhLinh[imath]a,b[/imath] là gì đó em nhỉ? Tặng em chuyên đề Số phức Reactions: TyhLinh and Duy Quang Vũ 2007 Upvote 0 Downvote
TyhLinh said: Cho số phức z thỏa mãn [imath]|z-3-2i|=2[/imath]. Tính [imath]a+b[/imath] biết [imath]|z+1+2i|+2.|z-2-5i|[/imath] đạt GTNN. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TyhLinh[imath]a,b[/imath] là gì đó em nhỉ? Tặng em chuyên đề Số phức