Cho ý kiến giùm nào

C

cobegyny

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Phát biểu nào sau đây không đúng:
a,âm có cường độ lớn thì nghe to
b,âm có tần số lớn thì nghe to
c,nghe to hay nhỏ phụ thuộc vào mức cường độ âm và tần số âm
d,âm có biên độ lớn thì nghe to
2,Trong 1 dđđh, chất điểm đổi chiều chuyển động khi
a,Lực tác dụng đổi chiều
b,Lực tác dụng bằng 0
c,Lực tác dụng có cường độ cực đại
d,Lực tác dụng có độ lớn cực tiểu
3,Một đèn neon đc đặt dứơi hđt xc u= 100sin100pit(V).Đèn sẽ tắt nếu hđt tức thời đặt vào đèn có giá thị nhỏ hơn hoặc bằng 50v. Khoảng tg đèn sáng trong mỗi nữa chu kì của dđxc là bao nhiêu
a,1/600s
b,1/300s
c.1/50s
d,1/150s
 
C

cobegyny

nhatlinh chu y nghen, khoang thoi gian den` sang' trong moi nua chu ki` do, kho phai khoang thoi gian den` tat dau
 
A

anhtuan5689

ĐÁP ÁN ĐÂY !!!!
1C 2C 3D

GIẢI THÍCH :
2. ta có chất điểm đổi chiều chuyển động khi đi tới vị trí biên (OK?)
mà F = kx ( lực phục hồi đó) khi đó x = xmax = A => Fmax
câu 1 với 3 dễ wá tự làm nha
 
M

mauchien2007

Câu 3: trong nửa chu kì đầu tiên thì đèn sáng khi hdt có giá trị >=1/2. Nếu vẽ trong đường tròn thì khoảng thời gian đèn sáng dd của HDT quay dc 1 góc từ pi/6 đến 5pi/6 tức là nó quay dc 1 góc là 2pi/3. Vậy thời gian đèn sáng là 2pi/3 chia cho vận ốc góc w=100pi.
Vậy thì thời gian đèn sáng phải là 1/150s chứ
Các em xem anh sai chỗ nào không hộ anh nhé ^_^
 
P

phuongnhungbn

cobegyny said:
nhatlinh chu y nghen, khoang thoi gian den` sang' trong moi nua chu ki` do, kho phai khoang thoi gian den` tat dau
tại sao lại ko phải thời gian đèn tắt hả ???? sáng hay tắt đều đc chứ tại sao lại cứ phải thời gian đèn sáng?? bạn máy móc quá đi . đáp án câu 3 là B & 1, 2 đều C
 
C

cobegyny

cau 3d là đúng nè mà thời gian đèn tắt với thời gian đèn sáng khác nhau mà sao ban lại nói mình máy móc hen, đề ra chứ bộ , cách giải của mauchien2007 đúng rồi
 
P

phuongnhungbn

ừm mình nhầm đáp án câu 3 là 1/150s mình tưởng đề bài là thời gian đèn tắt trong mỗi nửa chu kì xori ha ^^!
 
Top Bottom